Làm bảng hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng như thế nào ?

BẢNG HIỆU HIFLEX TẠI ĐÀ NẴNG ?

Bảng hiệu hiflex  tại Đà Nẵng làm bằng chất liệu Hiflex. Đó là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Chất liệu bạt hiflex được in kỹ thuật số hình ảnh, chữ text , có thể in được nhiều mẫu thiết kế . Liên hệ: 0934 555 655

Công dụng làm bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng và Miền Trung có nhiều cách tùy vào mục đích sử dụng lâu dài ( thường là bảng hiệu công ty, cửa hàng…) hoặc sử dụng ngắn hạn ( dùng để làm phông sân khâu, backdrop đám cưới, hỏi, backdrop hội nghị, tiệc gala…)

Bảng bạt hiflex thường được nhiều thương hiệu sử dụng để tài trợ cho nhà Đại lý, cửa hàng bán sản phẩm của doanh nghiệp cần Quảng Cáo. Làm thường hiệu luôn hiện hữu với khách hàng, tăng độ nhận biết về thương hiệu của sản phẩm.

Ngày nay với công nghệ in phun kỹ thuật số, bạt hiflex có độ dẻo dai nên được sử dụng nhiều giá thành rẻ hơn với nhiều chất liệu quảng cáo khác.

Giá bảng hiflex tại Đà Nẵng như sau:

In bạt hiflex căng khung sắt v20 viền bọc  nhôm : 160.000đ/m2 đến 200.000đ/m2

In bạt hiflex căng khung sắt , có lót tôn                :  260.000đ/m2 đến 300.000đ/m2

In bạt hiflex căng khung sắt sử dụng làm PANO hàng rào ( Liên hệ 0934 555 655 để có giá rẻ hơn  )

Bảng hiệu bạt hiflex Đà Nẵng sử dụng làm hàng rào quảng cáo
Bảng hiệu bạt hiflex Đà Nẵng sử dụng làm hàng rào quảng cáo

Ưu điểm bạt hiflex được sử dụng nhiều .

Ưu điểm của chất liệu Hiflex là rẻ, bền, chịu được mưa nắng, in được khổ lớn. Chất liệu này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng.

In hiflex tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời chi phí giá thành rẻ và bền.

Khu vực Đà Nẵng là một trong những địa phương sử dụng bạt hiflex quảng cáo nhiều nhất cả nước.

Liên hệ: 0934 555 655 để biết thêm chi tiết

Topics #Bảng giá in hiflex #Giá in hiflex Đà Nẵng #In hiflex giá bao nhiêu #In hiflex giá có rẻ không #Quảng Cáo tại Đà Nẵng #Thi công quảng cáo tại đà nẵng #Treo băng rôn Đà Nẵng