Home In tờ rơi Báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng

Báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng

1286
0
SHARE

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên gần gũi, thân thiết với khách hàng. Trong đó phương pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn nhất là phương pháp in tờ rơi quảng cáo. Vậy báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào? Nên chọn đơn vị nào hợp tác để có được những tờ rơi chất lượng nhất? Câu trả lời chính là Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG, chuyên thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, in tờ rơi với chất lượng tuyệt vời nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực Đà Nẵng.

Tờ rơi và lợi ích của nó

Tờ rơi có lẽ là một thứ không hề xa lạ gì đối với chúng ta. Chúng ta có thể thấy tờ rơi ở bất cứ nơi nào: đang đi trên đường cũng được phát tờ rơi, đang ngồi ăn ngoài quán cũng được phát tờ rơi, dừng đèn đỏ cũng được phát tờ rơi, thậm chí đang ngủ trong nhà cũng được anh nhân viên đút tờ rơi qua cửa. Vậy tờ rơi có công dụng gì mà người ta sử dụng nhiều tới vậy?

bao gia in to roi tai Da Nang

Lợi ích của tờ rơi:

  1. Là phương thức triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng vì nó hướng đến được khách hàng mục tiêu ở những khu vực nhất định. Thay vì đổ tiền cho việc quảng cáo trên truyền hình, chạy những chương trình quảng cáo rầm rộ. Phát tờ rơi vẫn đảm bảo được việc tiếp cận khách hàng mà chi phí lại vô cùng hợp lí so với các hình thức khác.

  1. Đưa sản phẩm tới đúng khách hàng tiềm năng

Vì là một hình thức quảng cáo khá “thủ công” nên hình thức này giúp tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Khi đã khoanh vùng được đối tượng và khu vực khách hàng thì việc còn lại quá đơn giản cho doanh nghiệp.

  1. Có được hiệu quả ngay khi bắt đầu tiếp thị
    bao gia in to roi tai Da Nang 1

Ngay khi lượng tờ rơi được phát ra thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đã có thể có ngay được những khách hàng đầu tiên vì độ phủ song và lan tỏa của hình thức quảng cáo này là vô cùng nhanh và mạnh mẽ.

  1. Giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu

Khi cầm tờ rơi, thông thường khách hàng sẽ ghi nhớ tên thương hiệu, đây là một hình thức marketing độc đáo. Có thể họ sẽ chưa sử dụng ngay sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng trong trường hợp có nhu cầu, họ sẽ dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Bảng giá in tờ rơi tại Đà Nẵng

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng. Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG được biết đến với kinh nghiệm thi công bảng hiệu, in ấn tờ rơi với giá thành rẻ nhất và dịch vụ tận tình nhất. Chúng tôi gửi tới bảng giá in tờ rơi như sau:

  • In tờ rơi A5 C120 SL 5000 tờ      : giá 400đ/tờ
  • In tờ rơi A4 C120 SL 5000 tờ      : giá 750đ/tờ
  • In name card số lượng 5 hộp       : giá 200.000đ
  • In name card số lượng 10 hộp     : giá 350.000đ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng một cách chu đáo nhất.

Mọi chi tiết báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG

Hotline 0934 555 655 – 0833 555 655 – 02366 555 655

Trụ sở: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Email: zoom@zadv.vn

https://zadv.vn

Xem thêm : Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here