Home In bạt hiflex In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng uy tín hàng...

In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng uy tín hàng đầu

2476
0
SHARE

ZOOM Đà Nẵng nhận IN hiflex giá rẻ tại Quận Hải Châu Đà Nẵng , in Decal lột dán giá rẻ, In standy PP giá rẻ , In mica giá rẻ, in Formex giá rẻ … Liên hệ 0934 555 655 -0833 555 655/ Địa chỉ: số 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng

ZOOM nhận in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

ZOOM in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng và Các khu vực lân cận và nhận in kỹ thuật số khổ lớn các loại như: In hiflex khổ lớnin băng rôn khổ lớnin banner khổ lớnin backdrop. Với khổ in hiflex khổ lớn nhất thị trường hiện nay, chiều rộng 3.2m và chiều dài lên đến vài chục mét. 

ZOOM là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện, hội chợ, chương trình tổ chức các buổi hội thảo hôi nghị tại Đà Nẵng 

bang ron da nang 14

In bạt hiflex làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng
In bạt hiflex làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng
In bạt giá rẻ Đà Nẵng
In bạt giá rẻ Đà Nẵng

Thiết kế in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng có công dụng như thế nào ?

In hifflex khổ lớn càng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là những năm gần đây in hiflex dường như chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo, hầu hết các sản phẩm in chúng ta thấy trong cuộc sống hay ngoài đường phố đều được in từ chât liệu hiflex như: In hiflex làm bảng hiệu, in hiflex làm hộp đèn, in hiflex khổ lớn làm băng rôn, in hiflex khổ lớn làm Pano, in hiflex phục vụ sự kiện, in hiflex khổ lớn cho hội chợ…

in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng
in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng
In bạt giá rẻ Đà Nẵng
In bạt giá rẻ Đà Nẵng

Công dụng làm bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng và Miền Trung có nhiều cách tùy vào mục đích sử dụng lâu dài ( thường là bảng hiệu công ty, cửa hàng…) hoặc sử dụng ngắn hạn ( dùng để làm phông sân khâu, backdrop đám cưới, hỏi, backdrop hội nghị, tiệc gala…)

>>>>> Xem thêm: IN backdrop lấy ngay tại Đà Nẵng

>>>>> Xem thêm: In hashtag tại Đà Nẵng lấy ngay

Thiết kế in hiflex làm backdrop tại Đà Nẵng ?

Chính điểm mạnh của hiflex là co giãn tốt, chịu nhiệt tốt, chịu được thời tiết bên ngoài vô cùng tốt. Để có một tấm hiflex làm backdrop chúng tôi phải thiết kế tạo mẫu và lên phương án làm khung xương sắt nhé.

Tấm nền backdrop vô cùng quan trọng trong mỗi buổi sự kiện, buổi ra mắt sản phẩm nào đó. Chính tấm nền hiflex sẽ làm backdrop để làm phông sân khấu , có thể che những vật xung quanh , hay làm backdrop để che chắn hàng rào, backdrop là từ vô cùng rộng đối với ngành in ấn ở Đà Nẵng.

Giá in backdrop có giá 35.000đ/m2 ( ví dụ : tấm bạt ngang 3m cao 2m giá 200.000đ tấm gồm thiết kế in ấn backdrop thành phẩm nhé )

in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng làm backdrop
in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng làm backdrop

Làm bảng bạt hiflex tại Đà Nẵng giá rẻ 

Bảng bạt hiflex thường được nhiều thương hiệu sử dụng để tài trợ cho nhà Đại lý, cửa hàng bán sản phẩm của doanh nghiệp cần Quảng Cáo. Làm thường hiệu luôn hiện hữu với khách hàng, tăng độ nhận biết về thương hiệu của sản phẩm.

Làm bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng
Làm bảng hiệu bạt hiflex tại Đà Nẵng

In hiflex gia re tai Da Nang 2

Ngày nay với công nghệ in phun kỹ thuật số, bạt hiflex có độ dẻo dai nên được sử dụng nhiều giá thành rẻ hơn với nhiều chất liệu quảng cáo khác. Xưởng ZOOM còn làm Gia công bảng hiệu, hay thi công bảng hiệu Quảng Cáo hộp đèn giá rẻ và uy tín chuyên nghiệp ở khu vực Đà Nẵng

>>>> Xem thêm : In hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng uy tín hàng đầu

ZOOM là nhà in hàng đầu và uy tín tại Đà Nẵng , có đội ngũ nhân công lành nghề , có thể vừa thiết kế và in hiflex lấy ngay giá rẻ cho quý khách có nhu cầu./.

Quý khách tham khảo bảng giá in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

  • In hiflex giá 30.000đ/m2 băng rôn , phướn số lượng trên 50 m2
  • In hiflex giá 35.000đ/m2 bảng hiệu, hộp đèn có thiết kế sẵn
  • In hiflex giá 40.000đ/m2 bảng hiệu, băng rôn, phướn khi quý khách chưa có file thiết kế

Công ty in hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng ?

Chúng tôi có xưởng in bạt khổ lớn, xưởng in kỹ thuật số thương hiệu lớn ở Việt Nam. Và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ ngay để quý khách yên tâm nhé.

Và đội ngũ thiết kế in ấn lấy ngay làm việc rất chuyên nghiệp, sẽ hy vọng làm hài lòng quý khách gần xa ở khu vực Đà Nẵng hay các quận huyện lân cận các tỉnh Quảng Nam Quảng Ngãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – 0833 555 655/ email: inbatdanang@gmail.com / ĐC: 19 đường 30 tháng 4 ( đối diện tòa nhà Dầu Khí ) – Quận Hải Châu  – Đà Nẵng

>>>> Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here