Home Dịch vụ thi công Làm biển mica ở Đà Nẵng giá rẻ

Làm biển mica ở Đà Nẵng giá rẻ

860
0
SHARE

Làm Biển vẫy quảng cáo tại Đà Nẵng là gì?

Biển vẫy mica là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến đối với tất cả các cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh mặt phố. Cùng với các loại biển quảng cáo khác như biển mặt tiền, biển quảng cáo 2 bên hông, thì biển vẫy giúp cho khách hàng dễ dàng chú ý hơn đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của các cửa hàng.

Sở dĩ gọi là biển vẫy là bởi vì nó đóng vai trò “vẫy” sự chú ý của khách hàng. Biển này thường làm 2 mặt, bắt vuông góc với mặt tiền, giúp cho người đi đường hai chiều đường dễ dàng nhận ra cửa hàng. Rõ ràng là nếu chỉ có các biển quảng cáo song song, bắt sát mặt tiền thì không thể nào thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ. Các loại biển vẫy vì nhiều lý do thường có kích thước nhỏ (có thể là do quy định về mỹ quan đô thị), nên biển vẫy thường rất bắt mắt và có các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo nên sự ấn tượng.

Có rất nhiều loại biển vẫy khác nhau để đáp ứng những yếu tố đó. Chúng ta có thể kể đến biển vẫy bằng hộp đèn hiflex, hộp đèn mica, biển vẫy LED… Và một trong những loại biển vẫy ấn tượng sang trọng nhất là biển vẫy bằng hộp đèn mica hút nổi.

Sản phẩm ZOOM cung cấp như sau

–  Hộp đèn mica hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của khách hàng với nhiều mẫu mã như: Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. với công nghệ hút nổi mica lõm, lồi…
– Làm bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi mọi kích thước
– Làm chữ nổi mica hút ép nổi
– Làm logog mica hút ép nổi
– Gia công mọi thiết kế liên quan đến mica hút nổi theo yêu cầu như: trang trí nhà hàng, khách sạn, phòng Karaoke, quán Bar….

Tại sao biển mica hút nổi lại được yêu thích tại Đà Nẵng?

Biển vẫy mica hút nổi sử dụng công nghệ hút nổi mica, cùng với các hệ thống khung và giá đỡ được sản xuất sẵn, biển vẫy mica hút nổi trông giống như những sản phẩm được sản xuất hàng loạt bởi các nhà máy. Chính điều này khiến cho biển mica hút nổi tạo được vẻ sang trọng, bền bỉ, hiện đại và trở thành lựa chọn không thể thiếu của những chuỗi cửa hàng lớn, như chuỗi di động, chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng…Quảng Cáo ZOOM là đơn vị tuyên phong làm giá rẻ cho các hộp đèn Mica hút nổi nhé

Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ
Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ

Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ

Biển vẫy mica của VietCombank cho các đại lý

Công nghệ hút nổi biển mica đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Khi đó, nó đã thực sự tạo ra một trào lưu, một xu hướng mới trong việc thiết kế và thi công biển vẫy. Trước đó, hầu hết mọi người cũng chỉ biết đến các loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn hiflex hay biển LED.

Các tấm mica (đa phần là mica 2 hoặc 3mm, màu trắng) được cho vào máy hút nổi để tạo độ lồi, hoặc thậm chí là những hình thù đặc biệt. Nội dung quảng cáo có thể in decal PP dán trực tiếp lên tấm mica (sau khi hút), hoặc có thể sử dụng công nghệ in UV.

Giữa hai mặt của biển vẫy mica hút nổi là hệ thống bóng LED siêu sáng, hoặc hệ thống bóng neon, giúp cho biển quảng cáo có được ánh sáng bắt mắt.

Kích thước phổ biến của biển mica hút nổi thường là 60x60cm hoặc 80x80cm, có thể là biển tròn hoặc biển vuông. Thậm chí, chúng ta có thể hút nổi các biển vẫy hình elip.

Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ
Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ

Làm biển mica tại Đà Nẵng giá rẻ

 

Biển vẫy mica hút nổi có thể được thi công, tháo lắp và thay thế hình ảnh, nội dung một cách khá dễ dàng. Cũng do trong những năm gần đây, các máy hút nổi trở nên phổ biến, khiến cho giá thành của biển vẫy mica hút nổi ngày càng hạ thấp, và trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho số đông. Khi mới xuất hiện, biển vẫy mica hút nổi chỉ thực sự thịnh hành đối với các thương hiệu lớn, những chuỗi cửa hàng lớn.

Sự tinh tế và đẹp mắt của biển vẫy mica hút nổi đã và đang khiến cho những loại biển vẫy khác mất dần chỗ đứng, nhất là loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn bạt hifex. Tất nhiên, biển vẫy mica hút nổi nếu so với loại biển vẫy bằng LED thì vẫn kém phổ biến hơn, do các hiệu ứng ánh sáng mà biển hút nổi không mang lại được.

Nhưng chính điều đó đã tạo nên sự sang trọng, và trong tương lai, biển vẫy mica hút nổi vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4  – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
Rất mong được hợp tác với quý khách !

>>>> Báo giá làm biển hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng ra sao ?

làm biển mica ở đà nẵng
làm biển mica ở đà nẵng

1 2 3 4 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here