Home Dịch vụ thi công Thi công Backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng

Thi công Backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng

2603
0
SHARE

ZOOM thi công backdrop nhanh đẹp tại Đà Nẵng !

Thi công backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng  đây là điều mà các đơn vị tổ chức sự kiện luôn mong muốn từ các đơn vị thi công backdrop tại Khu Vực Đà Nẵng. Các đơn vị thi công backdrop càng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi công sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, mà backdrop còn đẹp.

Bởi lẽ backdrop là điểm nhấn của chương trình, là nơi mọi người chú ý quan sát và trên đó cũng có nội dung chính của sự kiện truyền tải tới người tham gia

Làm khung backdrop nhanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Làm khung backdrop nhanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Backdrop là gì ?

Backdrop thường được sử dụng cho Sự kiện Khai trương, dùng backdrop để làm sân khấu tổ chức bóng đá, backdrop được dùng nhiều trong tiệc sinh nhật – thôi nôi…

In ấn backdrop sinh nhật tại Đà Nẵng
In ấn backdrop sinh nhật tại Đà Nẵng

Và sử dụng nhiều nhất ở các sự kiện tổ chức ngoài trời, tổ chức các hội thảo hội nghị trong nhà. Backdrop được đánh giá rất quan trọng trong các sự kiện diễn ra đấy.

Backdrop là khung hình để khách hàng có thể chụp ảnh và là để làm nền background thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức.

In ấn backdrop tiệc cưới ở Đà Nẵng
In ấn backdrop tiệc cưới ở Đà Nẵng

Vì sao Backdrop lại cần thiết cho các sự kiện?

Bất cứ sự kiện nào, thi công Backdrop đều cần thiết. Vì nó có vai trò che đi những khiếm khuyết của nơi tổ chức sự kiện. Đồng thời nó cũng như một tấm bảng chỉ dẫn, giúp cho quan khách, những người qua lại thấy được nội dụng của sự kiện hôm đó nói về cái gì, vấn đề gì.

Các tấm phông nền thường được trang trí bắt mắt, ghi thông tin rõ ràng. Nhằm một mục đích khác nữa đó chính là: quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin nào đó tới số đông quần chúng.

Backdrop có giá cao hay rẻ phụ thuộc vào…?

Giá thành của phông nền phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu tạo nên phông nền và kích thước của nó. Chất liệu rẻ nhất là bạt in, sau đó là vải phi bóng, vải lụa, vải nhũ… Và đắt nhất sẽ là trang trí cầu kì với hoa giả, hoa tươi. Dĩ nhiên, kích thước càng lớn, giá chi sẽ nhiều tiền hơn kích thước nhỏ.

Backdrop là gì giờ đây không còn là dấu chấm hỏi với bạn nữa rồi phải không? Nếu thực hiện bất cứ sự kiện gì, nhớ sử dụng Backdrop để gia tăng sự sang trọng của bữa tiệc bạn nhé.

Kích thước Backdrop sự kiện chuẩn tại Đà Nẵng

Quan niệm kích thước backdrop càng to thì càng đẹp, càng thể hiện sự chuyên nghiệp là nhầm lẫn của rất nhiều người. Thực tế chứng minh rằng không phải backdrop có kích thước càng lớn thì càng tốt.

Tấm backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng
Kích thước backdrop ngang 4m cao 2.5m

Một backdrop được xem là đẹp và hiệu quả phải có kích thước hợp lý, phù hợp với không gian và số lượng khách hàng tương tác với nó.

Chính vì thế, khi thiết kế backdrop, người thiết kế cần phải tính toán kích thước sao cho phù hợp. Ví dụ như một sự kiện nhỏ, ít khách hàng, nếu  sử dụng một backdrop có kích thước lớn; sẽ khiến cho bố cục sắp xếp của sự kiện trở nên mất cân đối và không hợp lý.

Ngược lại, nếu một sự kiện lớn mà kích thước backdrop lại quá nhỏ sẽ không có đủ không gian cho khách mời. Và backdrop cũng không thể hoàn thành vai trò của nó là tạo điểm nhấn chính cho sự kiện.

Kích thước chuẩn thông thường của backdrop được sử dụng nhiều hiện nay là chiều ngang khoảng 3 m và cao 2.5 m hay ngang 4m cao 3m. Với kích thước này, máy ảnh sẽ có thể thu hết và rõ mặt khách mời cùng với phông nền phía sau. Và 6 người một lần chụp là con số lý tưởng cho backdrop này.

Tuy nhiên, kích thước backdrop còn khác nhau tùy vào từng sự kiện cụ thể. Sau đây là một số kích thước backdrop cho một số sự kiện cụ thể mà các bạn có thể tham khảo:

Tiêu chí để có khung backdrop đẹp và chuyên nghiệp ở Đà Nẵng !

Mẫu thiết kế khung backdrop Đà Nẵng sẽ đảm bảo cho bạn những tiêu chí sau:
  1. Phù hợp với hình ảnh thương hiệu, phù hợp với bộ nhận diện và giá trị của thương hiệu.
  2. Phù hợp với tính chất, ý nghĩa của sự kiện, hội nghị.
  3. Ấn tượng, thu hút, thông điệp mạnh mẽ và ý nghĩa, về chủ đề phải hợp lý
  4. Sử dụng chất liệu backdrop phù hợp là bạt hiflex, tiêu chuẩn nhất
  5. ZOOM hỗ trợ thiết kế miễn phí backdrop đẹp

ZOOM là đơn vị thi công backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng. Khung backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng được làm bởi Nhân viên chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao…

Thi công backdrop đẹp lấy ngay tại Đà Nẵng
Thi công backdrop đẹp lấy ngay tại Đà Nẵng

Bảng giá Thi công backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng. Hotline 0934 555 655

  • Giá Thi công khung sườn sắt vuông 20 – in bạt hiflex : Giá 180.000đ/m2  
  • Giá Thi công khung sườn sắt vuông 25 – in bạt hiflex : Giá 200.000đ/m2
  • Giá trên đã bao gồm khung sườn sắt, in bạt backdrop, nhân công lắp đặt hoàn thiện ( số lượng trên 5 mét )
  • Thời gian hoàn thành khoảng 01-02 ngày tùy khối lượng
Thi công khung backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng
Thi công khung backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng

Bảng giá tham khảo thi công và in backdrop và công lắp đặt vận chuyển nhé:

Hạng Mục làm backdrop tại Đà NẵngKích thướcGiá tiền
Khung backdrop + in backdrop3m*2m1.500.000đ
Khung backdrop + in backdrop4m*3m3.000.000đ

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 / email: inbatdanang@gmail.com

Xem thêm : Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here