Home Dịch vụ in ấn Thi công backdrop tại Đà Nẵng giá rẻ

Thi công backdrop tại Đà Nẵng giá rẻ

2040
0
SHARE
Nhu cầu làm tìm đơn vị làm backdrop hiện nay ngày một tăng cao ở khu vực Đà Nẵng hay các Quận Huyện Đà Nẵng.
Đa số các đơn vị tổ chức sự kiện đều nhờ dịch vụ chuyên về kỹ thuật phông nền sân khấu xử lý để tiết kiệm được công đoạn trong việc làm sự kiện. Ngoài ra, sẽ giảm tải được thời gian, nhân lực vì hầu hết các dịch vụ làm backdrop hiện nay trên thị trường đều hỗ trợ làm trọn gọi. Dù là doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân đều có nhu cầu làm phông nền trong những lễ khánh thành, sự kiện, in backdrop tất niên cho buổi tất niên, họp mặt cuối năm của công ty.
Qúy khách đang cần tìm một dịch vụ làm backdrop trọn gói từ thiết kế in backdrop đến thi công khung xương backdrop nhưng muốn tham khảo giá cả ?
Trong bài viết này, Quảng Cáo ZOOM xin gửi cho mọi người Bảng Báo giá thi công backdrop trọn gói tại Đà Nẵng và chi phí thi công backdrop trọn gói bao gồm công đoạn sau: thiết kế backdrop, in ấn trên chất liệu bạt  hoặc hiflex, cho thuê khung sắt, vận chuyển tận nơi, lắp đặt, tháo dỡ.
Thi công khung backdrop tại Đà Nẵng
Thi công backdrop tại Đà Nẵng giá rẻ

Đơn vị chuyên làm khung backdrop tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo mới thành lập chính vì thế giá thành thường cạnh tranh lẫn nhau, nhiều công ty treo mức báo giá thi công backdrop rất thấp. Đối với người không chuyên sẽ cho đó là ưu điểm và lợi thế nhưng với người trong ngành, giá càng thấp chất lượng sẽ không được như ý, bởi với kinh nghiệm làm nghề quảng cáo,người ta sẽ biết rõ giá thành, chất liệu in backdrop, với mức giá đó sẽ có được chất liệu bạt in như thế nào.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên tìm cho mình những công ty uy tín nhất, Công ty Quảng Cáo ZOOM cũng nằm trong danh sách được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất khung backdrop hoàn thiện.

mẫu backdrop tại đà nẵng

Bảng báo giá thi công backdrop tại Đà Nẵng

Mức giá làm và lắp đặt phông nền giữa các công ty đều có không chênh lệch với nhau nhiều. Ở dịch vụ làm phông nền sân khấu thì về lâu dài quý khách sẽ cần đến công ty cung cấp dịch vụ ổn định về chất lượng, cũng như là thời gian giao hàng. Vì những vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến thành công của việc tổ chức sự kiện. Công ty Quảng Cáo ZOOM đã gặp những trường hợp khách hàng gọi đến cho chúng tôi và cần lắp đặt gấp vì các đơn vị khác không đáp ứng được thời hạn giao hàng.

mau backdrop da nang

Chi phí của báo giá thi công backdrop mà công ty  Quảng Cáo ZOOM muốn giới thiệu cho khách hàng tham khảo như sau:
➤ Chi phí báo giá thi công backdrop trọn gói bao gồm: thiết kế backdrop, in ấn, cho thuê khung sắt, vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ, …
+ Từ 4m2 => 10m2 giá: 250.000đ/m2
+ Từ 11m2 => 20m2 giá: 180.000đ/m2
+ Trên 20m2 giá: 130.00đ/m2
➤ Chi phí thuê khung sắt:
+ Từ 4m2 => 10m2 giá: 150.000đ/m2
+ Từ 11m2 => 20m2 giá: 120.000đ/m2
+ Trên 20m2 giá: 100.00đ/m2
➤ Chi phí bắn bạt có khung sẵn:
+ Từ 4m2 => 10m2 giá: 100.000đ/m2
+ Từ 11m2 => 20m2 giá: 80.000đ/m2
+ Trên 20m2 giá: 60.00đ/m2
– Chi phí trên chưa bao gồm VAT
– Chi phí áp dụng cho báo giá thi công backdrop tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Rất mong được hợp tác với quý khách lâu dài !

 

Thi công backdrop tại Đà Nẵng giá rẻ
Thi công backdrop tại Đà Nẵng giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here