Home Dịch vụ thi công Thi công biển quảng cáo tại Đà Nẵng

Thi công biển quảng cáo tại Đà Nẵng

1063
0
SHARE

Mỗi khi đi trên đường, bạn đã bao giờ bị thu hút bới một tấm bảng hiệu quảng cáo? Chắc chắn là rồi đúng không? Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi liệu làm như thế nào để bảng hiệu quảng cáo của mình thu hút được khách hàng và gây ấn tượng với họ? Hiện nay, có rất nhiều công ty thi công biển quảng cáo tại Đà Nẵng, tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bảng hiệu quảng cáo độc nhất, lạ nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG cam kết tạo điều kiện để khách hàng có thể sáng tạo trên cơ sở kinh nghiệm của chúng tôi để tạo ra những biển hiệu quảng cáo tâm đắc nhất.

Nguyên tắc đề có một bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất

  1. Chỉ nên sử dụng tối đa 6 từ ngữ trên bảng hiệu quảng cáo

Mọi người thường chú ý tới bảng hiệu quảng cáo khi nào? Đó là khi họ đi qua đường. Với tốc độ các phương tiện như hiện nay thì mỗi người sẽ chỉ bỏ ra khoảng 3s để nhìn biển quảng cáo. Vì vậy nếu bảng hiệu quá nhiều chữ sẽ rất khó trong việc truyền tải nội dung tới khách hàng. Hãy sử dụng ít từ ngữ nhưng chất lượng để đập ngay vào mắt người tiêu dùng.

  1. Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất

Bạn có thể sử dụng những từ ngữ, hình ảnh ngộ nghĩnh để kích thích người tiêu dùng, tuy nhiên hãy để cho điều đó diễn ra theo cách tự nhiên nhất. Đừng lạm dụng những từ ngữ, hình ảnh đa nghĩa, đôi khi sẽ tạo sự phản cảm tới khách hàng.

  1. Bảng hiệu chỉ là công cụ hỗ trợ, không phải công cụ bán hàng trực tiếp

90% người đọc thường không quan tâm tới số điện thoại hay phương thức liên lạc được ghi trên các bảng hiệu quảng cáo. Điều này cho thấy bảng hiệu chỉ là phương tiện để quảng bá thương hiệu, hỗ trợ các chiến dịch bán hàng chứ không phải công cụ bán hàng trực tiếp.

Thi cong bien quang cao tai Da Nang 1

  1. Lựa chọn bảng hiểu có chất liệu phù hợp

Mỗi mục đích và nơi trưng bày sẽ có những loại bảng hiệu với giá thành và yêu cầu khác nhau. Dựa vào mục đích và túi tiền của mình hãy lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp nhất.

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo:

  • Phù hợp với địa điểm kinh doanh.
  • Khoảng cách của người nhìn tới biển quảng cáo
  • Ánh sáng phát ra từ biển quảng cáo
  • Hướng đặt biển quảng cáo
  • Màu sắc biển quảng cáo

Nên lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo như thế nào?

– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng bảng hiệu, đồng thời cũng dễ dàng thấu hiểu ý tưởng của bạn

– Có uy tín trên thị trường

– Có đội ngũ nhân viên giàu năng lực

– Có tư cách pháp nhân đầy đủ

Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG cam kết đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, làm ra những bảng hiệu ưng ý nhất trên cơ sở chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả phù hợp nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG

Hotline 0934 555 655 – 0833 555 655 – 02366 555 655

Trụ sở: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Email: zoom@zadv.vn

https://zadv.vn

 Xem thêm : Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here