ZOOM treo băng rôn ở Đà Nẵng ::: Hotline 0934 555 655 , Email: zoom@zadv.vn

Ngày nay quá trình quảng cáo treo băng rôn cờ phướn ngoài trời là hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu phổ biến của nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Nhưng quá trình xin phép treo băng rôn quảng cáo thường gặp rất nhiều khó khăn, do các ban ngành luôn gây khó dễ cho doanh nghiệp.

Chúng tôi là công ty thi công treo băng rôn giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngày nay quá trình quảng cáo treo băng rôn và phướn ngoài trời là hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu phổ biến của nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Nhưng quá trình xin phép treo băng rôn quảng cáo thường gặp rất nhiều khó khăn, do các ban ngành luôn gây khó dễ cho doanh nghiệp. Mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc công sức nếu khách hàng tự đi liên hệ xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn.

Nhiều doanh nghiệp hay tổ chức thường treo băng rôn khi diễn ra một sự kiện khuyến mãi, sự kiện khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng. Treo băng rôn cờ phướn tại Đà Nẵng được thực hiện bở công ty ZOOM , chúng tôi luôn luôn đưa ra giá tốt nhất cho quý khách.

Treo băng rôn tại Đà Nẵng có rất nhiều khó khăn, như điểm treo luôn luôn khan hiếm và nhiều doanh nghiệp mong muốn treo những vị trí đẹp mật độ giao thông cao. Nên ZOOM khuyên quý khách hãy đặt hàng trước 01 tháng ( một tháng ) để có những điểm treo đẹp, hay ít sự cạnh tranh từ doanh nghiệp khác.

ZOOM đã và đang thực hiện nhiều dự án treo băng rôn cờ phướn cho các tổ chức uy tín Đà Nẵng hay các doanh nghiệp tổ chứ sự kiện. Các doanh nghiệp khác như : Đơn vị tổ chức Du học Canada, tổ chức Du học Mỹ…và doanh nghiệp địa phương như các Trường Song Ngữ, các nhãn hiệu thời gian hay các thương hiệu Điện Máy.

Tuyến đường đề xuất treo băng rôn ở Đà Nẵng

  • Lê Duẩn, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Lê Lợi
  • Bạch Đằng , Trần Phú, Hoàng Diệu, Phan Châu Trinh
  • Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương, Hải Phòng
  • Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng
  • Đường 2 tháng 9 , Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ

 


In băng rôn, in backdrop ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực treo băng rôn ngoài trời lâu năm, cũng như các mối quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ treo băng rôn giá rẻ, cũng như sự hiệu quả nhất,

Chi phí giá thành rẻ – hiệu quả và tần suất xuất hiện thương hiệu của quý công ty được nâng tầm hơn.

Bảng giá IN treo băng rôn tại Đà Nẵng

  • Băng rôn kích thước ngang 6m cao 1m giá 600.000đ tấm
  • Phướn kích thước ngang 0.8m cao 2m giá 400.000đ tấm
  • Giá trên bao gồm chi phí xin phép, in băng rôn, in phướn và công treo tháo gỡ

 


Treo Phướn SAM SUNG ở Đà Nẵng
Topics #In băng rôn giá rẻ #In bạt băng rôn tại Đà Nẵng #In bạt hiflex giá rẻ #In giá rẻ tại Đà Nẵng #In hiflex tai da nang gia re #Thi công đèn LED #Thi công quảng cáo tại đà nẵng #Treo băng rôn Đà Nẵng #Treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng