+ Hiện nay , việc treo băng rôn hay phướn quảng cáo ngoài trời phục vụ các loại hình như : treo băng rôn khai trương công ty, treo băng rôn khai trương cửa hàng, treo băng rôn tuyên truyền, treo băng rôn cổ động, treo băng rôn vào các ngày lễ lớn trong năm.

Vì sao bạn nên treo băng rôn và phướn ?

Ngày nay với sự cạnh tranh cao độ và khó khăn trong tất cả các ngành kinh doanh thì việc treo băng rôn vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công với công tác treo băng rôn của mình, thu về nguồn khách hàng cực kỳ lớn nhờ băng rôn.

ZOOM hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng, khi nhiều doanh nghiệp trong cả nước đang đua nhau về Thành phố Đà Nẵng mở rộng thị trường kinh doanh , công ty chúng tôi luôn cung cấp giải pháp Quảng Cáo hiệu nhất cho khách hàng .

Go 2
Treo băng rôn đường phố DU HỌC tại Thụy Sỹ

Truc thang 2

truc thang
Treo băng rôn chương trình DU NGOẠN TP ĐÀ NẴNG bằng Trực Thăng

Go

ZOOM đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin phép treo băng rôn và phướn tại Đà Nẵng.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ xin phép trọn gói giá chỉ 600.000đ/tấm băng rôn và 400.000đ/tấm phướn treo trên trục đường chính của TP Đà Nẵng như đường Nguyễn Văn Linh , đường 2 tháng 9 , Lê Duẩn , Ngô Quyền, Phạm Văn Đồng…

Tham khảo Dịch vụ treo băng rôn uy tín tại Đà Nẵng – bảng giá treo băng rôn, bảng giá treo phướn tại Đà Nẵng

Bảng giá treo Phướn, Băng rôn tại Đà Nẵng

Hạng MụcSố lượngGIá tiền
Dịch Vụ Xin phép, treo băng rôn10 - 15 tấm600.000đ tấm kt (6mx1m )
Dịch Vụ Xin phép, treo băng rôntrên 20 tấm500.000đ tấm
Dịch Vụ Xin phép, treo phướn20 - 30 tấm400.000đ tấm ( 0.7mx2m )
Dịch Vụ Xin phép, treo phướntrên 40 tấm350.000đ tấm ( 0.7mx2m )


Liên hệ: 0934 555 655 / email: zoom@zadv.vn

 

Topics #in băng rôn phướn giá rẻ #In giá rẻ tại Quảng Nam #In hiflex phướn Đà Nẫng #Treo băng rôn ở Đà Nẵng #Treo băng rôn phướn #Treo phướn giá rẻ tại Đà Nẵng