Thi công Quảng Cáo Treo băng rôn, cờ phướn

Treo băng rôn, cờ phướn tại Đà Nẵng

Hiện nay , việc treo băng rôn ngoài trời phục vụ các loại hình như : treo băng rôn khai trương công ty, treo băng rôn khai trương cửa hàng, treo băng rôn tuyên truyền, treo băng rôn cổ động, treo băng rôn  vào các ngày lễ lớn trong năm.Vì sao bạn nên treo băng rôn và phướn ?
Ngày nay với sự cạnh tranh cao độ và khó khăn trong tất cả các ngành kinh doanh thì việc treo băng rôn vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công với công tác treo băng rôn của mình, thu về nguồn khách hàng cực kỳ lớn nhờ băng rôn.

Zoom ADV hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng, khi nhiều doanh nghiệp trong cả nước đang đua nhau về TP Đà Nẵng mở rộng thị trường kinh doanh , công ty chúng tôi luôn cung cấp giải pháp Quảng Cáo hiệu nhất cho khách hàng .

Go 2
Treo băng rôn đường phố DU HỌC tại Thụy Sỹ

Truc thang 2

truc thang
Treo băng rôn chương trình DU NGOẠN TP ĐÀ NẴNG bằng Trực Thăng

Go

ZOOM đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin phép treo băng rôn và phướn tại Đà Nẵng.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói giá chỉ 600.000đ/tấm băng rôn và 400.000đ/tấm phướn treo trên trục đường chính của TP Đà Nẵng như đường Nguyễn Văn Linh , đường 2 tháng 9 , Lê Duẩn , Ngô Quyền, Phạm Văn Đồng…

—————————————————–

Liên hệ: 0934 555 655

0934 555 655